Tổng kết Bánh mỳ 1 Nghìn số 4 – Bệnh viện K Quán Sứ

bánh mỳ 1 nghìn số 4

Bánh Mỳ 1 Nghìn tại Bệnh viện K Quán Sứ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

Sáng Thu Hà Nội nắng nồng nàn, vàng ươm trong cơn gió thoảng, đúng 10h15 chúng tôi có mặt tại Bệnh viện K cơ sở Quán Sứ với 600 chiếc bánh mỳ, 600 chai nước lọc và 20 chiếc bánh trung thu, sữa hộp, còn có cả những tấm bảng nhỏ với thông điệp: “Xin hãy xếp hàng”.

Vì đã có kinh nghiệm sau những lần triển khai trước nên chúng tôi đã hoàn thiện tất các công đoạn chuẩn bị tại điểm tập kết, từ việc rạch bánh mỳ, thái chả, rau dưa, cho vào bánh, đóng gói, đóng hộp.

Chính vì vậy nên chỉ sau 40 phút, toàn bộ đồ mang bán đã sạch veo. Quá nhanh và nguy hiểm!

Mặc dù các thành viên vẫn có chút khản cổ và vẫn có chen lấn, xô đẩy nhưng có vẻ như nhờ những tấm bảng “xin hãy xếp hàng” mọi người đã tự giác hơn.

Nhìn những nụ cười của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, người bán hàng rong, thằng bé đánh giày,… chúng tôi thấy hạnh phúc quá!

Hạnh phúc của chúng tôi đơn giản vậy thôi, nó đến từ chính những nụ cười như thế.

Cảm ơn sự chia sẻ, hỗ trợ từ các anh chị em bạn bè. Cảm ơn tất cả các thành viên nhóm “1nghin.com Family” và đặc biệt cảm ơn cuộc đời này đã cho chúng ta được sống để chia sẻ những niềm vui 🙂

Một số hình ảnh tuyệt đẹp từ buổi bán bánh mỳ ngày hôm nay:

bánh mỳ 1 nghìn số 4

bánh mỳ 1 nghìn số 4

bánh mỳ 1 nghìn số 4

Công tác chuẩn bị bánh mỳ

bánh mỳ 1 nghìn số 4

bánh mỳ 1 nghìn số 4

bánh mỳ 1 nghìn số 4

bánh mỳ 1 nghìn số 4

bánh mỳ 1 nghìn số 4

Bán bánh mỳ tại cổng viện K Quán Sứ

Phạm Ngọc Linh with Tú Uyên, Lê Xuân Cao, Diệu Hương, Sinh Nguyễn, Thủy Thu, Phạm Quang Huy, Ngọc Huyền, Nghiêm Anh Minh, Jenny Phương, Phạm Thanh Xuân, Phạm Tràng Huân, Quỳnh Chi, Đỗ Mạnh Thao, Đỗ Hồng Loan, Hằng Nguyễn, Nhàn Nguyễn, Hồ Nguyệt Yến, Hà Thu Nguyễn, Loan Bà Bà, Hồng Thúy, Thanh Huyền, Chilli Ngô, Thanh Hà.

#1nghin #chiase #LamDuocHet #ramtrungthu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *