Tổng kết Bánh mỳ 1 Nghìn số 5 – Bệnh viện K Quán Sứ

Bánh mỳ 1 Nghìn số 5

Bánh mỳ 1 Nghìn tại Bệnh viện K Quán Sứ đem đến niềm vui, tiếng cười đến cho mọi người.

Khép lại số 05 – 1nghin.com với tinh thần đầy nhiệt huyết, kết nối vòng tay nhân ái, cùng đồng hành, san sẻ yêu thương của tất cả mọi người để đem lại nụ cười hạnh phúc cho những bệnh nhân tại viện K cơ sở Quán Sứ ạ!

Thay mặt ban tổ chức, Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị em đã giúp đỡ chương trình rất nhiều trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức chương trình. Đặc biệt em xin cảm ơn: Chị Chilli Ngô, Anh Lê Xuân Cao, bạn Trung Nguyen Chi đã dành thời gian quý báu của mình để tới tham gia cùng 1nghin.com ạ!

Một lần nữa em vô cùng cảm ơn Chị Phuong Sandy Nguyen, Anh Phạm Ngọc Linh, Chị Phương Mai Vũ, Chị Hang Nguyen, Chị Huế Thương Lê, Chị Thảo TP, Chị Chilli Ngô, Em chị Chilli Ngô, Chị Loan Bà Bà, Anh Trung Nguyen Chi đã đóng góp cho chương trình lần này.

Trong 1nghin.com số #5 chúng ta có:

– Tổng những đóng góp nhận được bằng tiền mặt là : 5.350.000 VNĐ

– Tổng chi cho các nguyên vật liệu làm bánh là : 3.868.000 VNĐ

– Tổng số tiền bán bánh mỳ và nước nhận được: 662.000 VNĐ

– Tổng số người tham gia trực tiếp: 11 Người

Bữa ăn tinh thần và cả những lời sẻ chia, những lời động viên và những bài viết được chia sẻ đều là nguồn động lực cho chúng ta thực hiện nhiều hơn những chương trình #1nghìn trong thời gian sắp tới!

Em hy vọng tất cả mọi người trong #1nghin.comFamily sẽ có thể cùng chúng em tham gia trực tiếp, chung tay thực hiện, đưa tới tận tay những người cần hỗ trợ những món quá giá trị #1nghìn này.

Chúng ta có một chút tiền thì ta góp chút tiền, có sức ta góp sức, có nhiệt huyết và năng lượng thì hãy cùng chung để chúng ta cùng làm được nhiều điều tốt đẹp hơn nữa ạ!!!!

Chúc anh chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc!

Một số hình ảnh từ sự kiện ngày hôm nay:

Bánh mỳ 1 Nghìn số 5

Bánh mỳ 1 Nghìn số 5

Bánh mỳ 1 Nghìn số 5

Công tác chuẩn bị bánh mỳ của nhóm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *